Cấu tạo hình ảnh các dạng ngực và núm vú phụ nữ

Các dạng ngực và núm vú phụ nữ, 7 kiểu ngực phụ nữ, 8 dạng núm vú phụ nữ, hình ảnh ngực đẹp của con gái, ngực của phụ nữ thay đối trước và sau khi sinh, cách cải thiện kích thước vòng 1 đẹp và gợi cảm hơn. Cấu tạo, Hình ảnh, Các dạng Ngực và núm Vú phụ nữ như thế nào? bạn đang sở hữu ngực như thế nào ? cách sở hữu vòng 1, ngực đẹp chuẩn và an toàn nhất.

Ngực phụ nữ ( con gái ), tên gọi khoa học là vú, tên gọi khác dân dã như là vếu, dú, bưởi, cặp hồng đào, núi đôi , vòng 1.

Ngực ( vú ) hay vòng 1 là gì ? 

Vú là bộ phận của cơ thể ở ngực của người hoặc bụng của thú, có núm nhô lên, và với riêng trường hợp của giống cái thì bộ phận này làm chức năng sản sinh ra sữa nuôi con.

Cấu tạo vú phụ nữ

Vú được bọc bởi da; mỗi vú có một núm vú được bao quanh bởi quầng vú. Quầng vú có màu từ hồng đến nâu sậm, không có lông, và có nhiều tuyến nhờn. Tuyến vú lớn hơn, nằm trong vú tiết sữa; có nhiều thùy, mỗi vú có từ 10-20 ống dẫn sữa dẫn sữa từ thùy đến núm vú, mỗi ống có lỗ thoát riêng.

Phần lớn vú là mô liên kết, mô mỡ (chất béo) và dây chằng Cooper. Vú nằm trên cơ ngực lớn và thường kéo dài từ đôi xương sườn thứ 2 tới đôi xương sườn thứ 6 trong vị trí giải phẫu học. ¼ vú đi xéo lên đến cuối nách. Một lớp mỏng mô vú kéo dài từ xương đòn trên đến đôi xương sườn thứ 7 hoặc 8 phía dưới và từ giữa đến cơ lưng (latissimus dorsi)

7 Hình dáng ngực của phụ nữ

#1.  Ngực đông tây: Hình dáng ngực và núm ngực hướng về 2 bên ngược nhau, như hình ngực đông tây bên dưới

 

#2. Kiểu ngực giọt lệ: Hình dáng ngực của chị em như hình 2 giọt nước

#3. Ngực lệch (ngực to ngực nhỏ) : Là do sự phát triển không đồng đều giữa ngực trái và ngực phải của phụ nữ, thông thường ngực bên trái của chị em sẽ nhỏ hơn ngực bên phải.

#4. Ngực nhỏ: Hay ngực lép, ngực khiêm tốn, ngực nhỏ hay ngực lép làm chị em thiếu tự tin hơn trong cuộc sống hay thiếu tự tin với những bộ cánh khoe vòng 1 đầy đặn, sẽ kém hấp dẫn hơn với phụ nữ có bộ ngực đầy đặn gợi cảm

#5. Ngực rộng: Hay là ngực có 2 đầu núm vú hướng về phía trước nhưng khoản cách giữa 2 núm vú cách xa nhau, hay khe ngực rộng.

 

 

#6. Ngực to: Hay ngực bự, vòng 1 khủng, ngực to đẹp nhưng mức độ vừa phải giúp bạn thêm nhiều tự tin hơn, nhưng khủng quá, hay bị chảy xệ làm bộ ngực của bạn thêm xấu đi.

#7. Ngực tròn: Hay còn gọi là ngực chuẩn, là bộ ngực mà nhiều, rất nhiều chị em ao ước để sở hữu bộ ngực đầy đặn thon gọn, tròn trịa và tràn đầy gợi cảm này.

Kem nở ngực Upsize của Nga với nhiều công dụng cho vòng  1 giúp bạn sở hữu vòng 1 ( ngực, vú ) chị em đầy đặn to tròn, ngoài ra upsize còn giúp tái tạo làm mềm mịn vòng 1, xóa bỏ vết rạn sau khi sinh, săn chắc vòng 1 hơn, còn làm cho cân đối giữa ngực trái và ngực phải.

 

8 Kiểu núm vú phụ nữ

Vú thì có 7 hình dạng khách nhau, nhưng bạn cũng biết đấy, núm vú của vú phụ nữ cũng có những đặc trưng khác nhau, sau đầy là  8 dạng núm vú của chị em.

#1. Kiểu núm vú dẹt

#2. Kiểu núm vú lỗ chổ

#3. Kiểu núm vũ lõm

#4. Kiểu núm vú lõm 1 bên

#5. Kiểu núm vú lồi

#6. Kiểu núm vú lông

#7. Kiểu núm vú đông tây

#8. Kiểu núm vú thừa

Thế bạn đang sở hữu dạng kiểu vú nào và dạng núm vú nào, comment điểm danh nhé?

Top các bộ ngực đẹp của phụ nữ showbiz Việt

Hình ảnh các bộ ngực đẹp tự nhiên


Cải thiện vòng 1 tự nhiên với kem upsize nga xem tại tây mà không tốn gì cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *